Ứng dụng của tấm nhôm aluminium

Ứng dụng của tấm nhôm aluminium. Có thể bạn chưa biết, ngoài các ứng dụng cho quảng cáo thì tấm nhôm aluminium còn có khá nhiều công dụng thú vị. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu qua nội dung sau:

Ứng dụng của tấm nhôm aluminium

1. Ứng dụng của tấm nhôm Aluminium trong ngành quảng cáo

Điều đầu tiên mà ai cũng có thể biết nếu đã từng nghe nói về tấm ốp hợp kim aluminium viết tắt là “ALU”. Đó chính là được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu. Các loại bảng hiệu ốp alu được nhiều người lựa chọn do có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Ngoài ra, mặt ngoài nhôm tao vẻ đẹp sang trọng khi được làm chữ nổi 3D. Đây cung là công dụng chính của tấm ốp phức hợp aluminium nhôm hoặc nhựa.

2. Trong ngành nội thất

ứng dụng của tấm nhôm aluminium trong nội thất được gọi là tấm ốp tường. Tấm alu có khá nhiều màu sắc đặc biệt như màu giả gỗ, màu giả đá…. Thường được dùng trong nhà. Có tính chống cháy tạo độ an toàn hỏa hoạn cao. Ngoài ra tấm ốp tường aluminium nhôm cách âm và cách nhiệt cực tốt. Vì vậy có thể làm làm vách ngăn còn với công dụng chống nóng.

Ứng dụng của tấm nhôm aluminium

3. Ứng dụng trong xây dựng

Các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại hay chung cư thường được ốp một lợp tấm alu bên ngoài để tạo sự sang trọng. Tấm alu ngoài trời sơn phủ PVDF có tính chống bám bụi cao. Giúp cho phía ngoài các công trình ốp alu luôn sạch sẽ nước mưa bụi.

4. Ứng dụng trong gia đình

Ứn dụng của tấm nhôm aluminium để chế tác vật phẩm mỹ thuật, làm tủ kệ bàn ghế. Bởi nhôm alu dễ cắt lại dẻo có thể uốn nhẹ dễ dàng nên khá đơn giản cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152