Thi công bảng hiệu phòng khám và những quy định cần biết

Thi công bảng hiệu phòng khám tại Phan Thiết Bình Thuận

Thi công bảng hiệu phòng khám đẹp, hiệu quả và những quy định của pháp luật cần biết. Đối với các bảng hiệu nói chung và bảng hiệu phòng khám nói riêng đều có những quy định. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định mở phòng khám và thi công bảng hiệu phòng khám cần phải lưu ý những vấn đề gì?. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Thi công bảng hiệu phòng khám tại Phan Thiết Bình Thuận

Thi công bảng hiệu phòng khám và Quy định về nội dung bảng hiệu phòng khám

Theo quy định tại Điều 41 Nghị định 109/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Nội dung của một chiếc bảng hiệu phòng khám phải có đầy một số thông tin cụ thể như sau:

  • Tên đầy đủ của cơ sở kinh doanh.
  • Số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp.
  • Địa chỉ cơ sở ghi trong giấy phép hoạt động khám chữa bệnh
  • Số điện thoại đăng ký của phòng khám.
  • Cụ thể thời gian làm việc hằng ngày của phòng khám.

Sau khi được cấp giấy phép hoạt động thì phòng khám được treo bảng hiệu. Ngoài ra, tuyệt đối không sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ để in lên bảng hiệu.

Vì sao phòng khám cần làm bảng hiệu?

Chiếc bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi loại hình kinh doanh. Và không loại trừ với dịch vụ phòng khám. Giúp bạn tạo khác biệt giữa phòng khám với đối thủ cạnh tranh, thu hút sự chú ý của khách hàng. Giúp người có nhu cầu khám chữa bệnh nhớ đến phòng khám của bạn khi có nhu cầu.

Chiếc bảng hiệu phòng khám còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của dịch vụ phòng khám của bạn. Vì vậy, bảng hiệu cần phải tạo nên không gian sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp. Tuy cần phải tối ưu, đơn giản, dễ nhìn dễ nhận biết và tuyệt đối không quá rườm rà.

Các bảng hiệu phòng khám cần phải cung cấp thông tin bác sĩ chuyên môn và thông tin quan trọng khác phòng khám. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin và tìm đến khi có nhu cầu.

Các mẫu thi công bảng hiệu phòng khám phổ biến, nổi bật

Thi công bảng hiệu phòng khám tại Phan Thiết Bình Thuận

Thi công bảng hiệu phòng khám tại Phan Thiết Bình Thuận

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152