Làm vách ngăn ngừa COVID-19 – an toàn kinh doanh trong mùa dịch

Làm vách ngăn ngừa COVID-19

Làm vách ngăn ngừa COVID-19. Đối với nhà hàng ăn, uống phục vụ trong nhà, ngoài yêu cầu thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn. Thực hiện giãn cách tối thiểu 1m giữa người với người điều kiện vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho thực khách cũng như chính bản thân người kinh doanh. Vì vậy, việc làm vách ngăn ngừa COVID-19 là điều cần thiết để quay lại kinh doanh một cách an toàn. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu về sau đây:

Làm vách ngăn ngừa COVID-19

Làm vách ngăn ngừa COVID-19

Làm vách ngăn ngừa COVID-19 là tấm chắn giữa các vị trí ngồi, không sử dụng đồ chung. Giúp cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở những địa phương dịch đang diễn biến phức tạp. Trước yêu cầu các nhà hàng, quán ăn, giải khát thực hiện nghiêm việc giãn cách theo quy định. Việc làm vách ngăn giữa các thực khách khi vào ăn uống là hết sức cần thiết… Đảm bảo an toàn cho mọi người, và là cách thích ứng linh hoạt, bền vững trong bối cảnh hiện nay.

Với mica trong suốt dày 2 cm. Có các các kích thước 55×80 cm và 55×120 cm có giá 150.000 đồng và 200.000 đồng/bộ. Được các hàng ăn, quán bia, cafe tin tưởng và sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Mica cắt vách ngăn có nhiều dạng dày – mỏng khác nhau vì vậy, mức giá cũng khác nhau. Theo đó, loại dày tuy đạt thẩm mỹ tốt, bền hơn. Các tấm chắn đều được thiết kế có chân đế rời, có thể tháo lắp để vệ sinh dễ dàng.

Làm vách ngăn ngừa COVID-19

Làm vách ngăn ngừa COVID-19

Làm vách ngăn ngừa COVID-19 tại Phan Thiết, Bình Thuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

5/5 (1 Review)

Trả lời

0936.162.152