Làm biển tên phòng ban tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm biển tên phòng ban tại Phan Thiết Bình Thuận

Làm biển tên phòng ban không thể thiếu đối với một tổ chức, một doanh nghiệp ngày nay. Thiết kế, lắp đặt và thi công biển tên phòng ban không chỉ đơn thuần là sự phân biệt giữa các phòng ban. Nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp. Các loại Biển, bảng chỉ dẫn, thương hiệu, tên phòng ban, tên bộ phận được trang trí giúp chỉ dẫn và còn làm cho văn phòng thêm sang trọng, văn minh và sáng tạo.

Làm biển tên phòng ban tại Phan Thiết Bình Thuận

Quy cách làm biển tên phòng ban

Biển phòng ban thường có kích thước nhỏ nhưng cần phải tỉ mỉ và độ chính xác cao. Tạo hình chính xác cho biển phòng ban được lên thiết kế bằng máy tính và dùng máy cắt CNC và Laser tạo hình.

Để phân nội dung trên biển tên phòng ban không bị nhòe mực, thiếu nét, bong tróc hoặc dễ bị phai màu. Cần được thi công bằng 2 phương pháp là in UV và ăn mòn kim loại.

  • Phương pháp in UV iúp in những chi tiết phức tạp một cách chính xác và lên màu đẹp nhất. Ngoài ra còn có thể làm với số lượng lớn trong thời gian ngắn với mức giá rẻ nhất.
  • Phương pháp ăn mòn thì là một phương pháp thủ công nên thời gian làm lâu hơn. Tuy nhiên cho sản phẩm tinh tế, nổi bật và sang trọng.

Làm biển tên phòng ban tại Phan Thiết Bình Thuận

Chất liệu làm biển tên phòng ban bằng inox

Biển tên phòng là một phần quan trọng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp hay nhà máy. Nó góp phần nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nói đến sự chuyên nghiệp, sang trọng thì tất nhiên không có vật liệu nào có thể đánh bại được Inox.

Những đặc điểm của Làm biển tên phòng ban bằng Inox:

  • Màu sắc: Vì là kim loại nên màu sắc là bạc và vàng với họa tiết là Inox xước và Inox gương. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng, với sự sáng tạo của từng phong cách thiết kế khác nhau. Có thể tạo nên những chiếc biển hiệu phòng ban đẹp, bắt mắt và sang trọng nhất.
  • Có 2 loại Inox chính là 204 và 304. Sử dụng inox 204 thì có giá rẻ hơn nhưng lại kém về mặt thẩm mỹ. Inox 304 để biển phòng ban của chúng ta đẹp nhất và được nhiều người chọn lựa hơn.
  • Chi tiết trên mặt biển còn có thể tạo chi tiết dạng nổi trên mặt biển bằng chữ mica. Với độ dày khoảng 3mm để biển được bắt mắt hơn.

Làm biển tên phòng ban

Làm biển tên phòng ban tại Phan Thiết, Bình Thuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

0936.162.152