Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết

Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết: Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta thấy rất nhiều loại bảng số nhà khác nhau. Đa phần các biển số nhà được làm bảng số nhà mica chữ trắng nền xanh. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt, một số gia đình hoặc công ty sử dụng bảng số nhà bằng inox. Làm bản số nhà bằng đồng hoặc bảng số nhà cao cấp nền inox gắn số nổi.  

Nhiều gia đình, công ty thì bảng số nhà được thiết kế và làm một cách đẹp mắt, ấn tượng  thể hiện đẳng cấp, sự thịnh vượng, năng lực của công ty. Ngoài ra, chúng còn thể hiện phần nào tính cách người chủ. Xin giới thiệu một số mẫu biển số nhà đẹp. Quảng cáo Anh Dũng Design là địa chỉ chuyên làm biển số nhà uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Làm bảng số nhà giá rẻ chỉ từ 50k, chất lượng, lắp đặt miễn phí, tư vấn nhiệt tình 24/24h. Chúng tôi hỗ trợ đến tận nơi khảo sát do đạc kích thước. Tất cả chỉ có tại quảng cáo Anh Dũng Design. Đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu chiếc bảng số nhà đẹp mà còn được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi cực tốt của Anh Dũng Design đem lại.

MỘT SỐ LOẠI BẢNG SỐ NHÀ ĐẸP, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

1) BIỂN SỐ NHÀ MICA

thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà mica. Có thể sử dụng nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên biển xanh chữ trắng là loại thông dụng nhất. Loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian. Đây cũng là mẫu biển số nhà trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất. Tuy đơn giản nhưng dễ nhìn. Nếubạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp ở cuối bài viết.

Đối với biển số nhà bằng mica thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Nội dung biển ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế và hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển.

LÀM BẢNG SỐ NHÀ ĐẸP MICA DÁN DECAL

Nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica. Ưu điểm là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu)

  • Chất liệu mica Đài Loan cắt dán decal
  • Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ thi công đúng kích thước Biển bằng mica
  • Nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao hoặc cắt dán deal lên mặt biển.
Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết

Mica là chất liệu vô cùng thích hợp cho làm biển số nhà. Bởi độ bền thì mica là sản phẩm có độ bền cao nhất lên đến 50 năm. Chính vì thế biển số nhà luôn được ưa chuộng và làm bằng chất liệu mica.

LÀM BẢNG SỐ NHÀ ĐẸP: BIỂN MICA SỐ NHÀ IN UV

  • In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm Đài Loan.
  • Bạn bạn có thể thực hiện nhiều ý tưởng về màu sắc. In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Tia UV làm khô bề mặt giúp Mica bền màu hơn.
  • In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn.
  • Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày.
Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết
In UV lên bảng Mica

2) LÀM BIỂN SỐ NHÀ BẰNG ĐỒNG ĂN MÒN, PHUN SƠN

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn. Loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về cấu tạo và quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản. Được tạo bở tấm đồng phẳng (có thể gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Được là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất. Chúng tôi sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC. Có thể chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển số nhà bằng đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Như: biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết
Biển đồng ăn mòn

Quảng cáo Anh Dũng Design là địa chỉ làm biển số nhà uy tín số một tại Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay. Chúng tôi không chỉ tạo ra bảng hiệu, biển hiệu, biển số mà còn tạo ra giá trị lớn cho số nhà, công ty của bạn. Là biểu tượng của vượng khí cho gia chủ, có được một biển số nhà đẹp làm đúng kích thước thì tài lộc sẽ đến nhanh và gia chủ luôn được an lành.

3) BIỂN SỐ NHÀ ĐẸP BẰNG INOX, NỘI DUNG ĂN MÒN KHẮC CHÌM, ĐỔ MÀU

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt. Làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá tương đương biển đồng ăn mòn. Ngoài ra, cũng giống biển đồng ăn mòn là có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến theo ý tưởng của bạn.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt. Tùy vào loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương. Để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích.

Làm bảng số nhà đẹp, giá rẻ ở Phan Thiết
biển inox ăn mòn

4) LÀM BẢNG SỐ NHÀ ĐẸP: NỀN BIỂN BẰNG  INOX GẮN CHỮ NỔI VÀ SỐ NHÀ NỔI KHỐI BẰNG CHỮ INOX

Kiểu bảng số nhà được làm bằng nền đồng, inox hoặc nền biển được ăn mòn nền phun nhũ đồng. Nội dung trên bảng được gia công inox uốn nổi là mẫu sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. 

Mỗi mẫu biển số nhà tùy thuộc vào thiết kế cũng như kích thước để ra giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

Biển số nhà bằng đồng hoặc inox ăn mòn, chữ nổi

LÀM BẢNG SỐ NHÀ ĐẸP Ở PHAN THIẾT LẤY LIỀN GIÁ RẺ

Không chỉ đơn giản là biển số nhà. Nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi để gia công nên những tấm biển số nhà nghệ thuật đúng nghĩa. Những tấm biển số nhà mang tính thẩm mỹ cao được làm từ chất liệu đồng, inox cao cấp. Đến những tấm biển số nhà làm bằng mica giá rẻ. Hoặc thậm chí biển số nhà làm bằng gỗ, bằng nhựa chúng tôi cũng đều có thể gia công đẹp mắt tinh xảo có thể lấy liền đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá sản phẩm giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design 

2/5 (1 Review)

Trả lời

0936.162.152