Làm bảng hiệu tôn sóng tại Phan Thiết

Làm bảng hiệu tôn sóng ở Phan Thiết

Làm bảng hiệu tôn sóng với những công dụng đáng tuyệt vời. Được thị trường đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền, đang là dòng sản phẩm hot trong giai đoạn hiện nay.

Làm bảng hiệu tôn sóng ở Phan Thiết
 

Bảng hiệu tôn sóng là gì?

Tôn (hay Tole) được làm từ các kim loại và được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Tuy nhiên, tôn sử dụng để làm bảng quảng cáo là loại tôn mạ kẽm bởi lớp kẽm sẽ giúp tấm tôn không bị rỉ. Làm bảng hiệu tôn sóng được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu. Với thiết kế sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau. Chiếc bảng hiệu tôn sóng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao đảm bảo bền vững theo thời gian và tạo cảm giác ưng ý nhất cho quý khách.

Những ưu, nhược điểm của làm bảng hiệu bằng tôn

Ưu điểm 

  • Bảng hiệu bằng tôn sóng có một điểm mạnh lớn nhất là có độ bền cao. Chịu được thời tiết khắc nghiệt, những sự oxi hóa hay tác động khác từ môi trương,…Có trọng lượng rất nhẹ, độ dẻo khá cao nên việc gia công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đơn giản và dễ dàng hơn, tiết kiệm được chi phí hơn.
  • Khả năng chịu nhiệt rất tốt nên nó thích hợp được sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời. Sử dụng ở trong nhà thì không cần phải bàn cãi về độ bền của chiếc bảng hiệu.

Làm bảng hiệu tôn sóng ở Phan Thiết

Nhược điểm 

  • Do đây là chất liệu có độ bóng kém và độ sáng của tole cũng kém nên khả năng tạo sự nổi bật hạn chế. Do đó, đòi hỏi quá trình thiết kế, thi công phải sáng tạo hơn.
  • Bảng hiệu tole sẽ dễ bị biến dạng vật lý bở tác động lực mạnh, khó uốn nắn, chỉnh sửa lại.
  • Ít ứng dụng hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Thường thì được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn. Tuy nhiên, nếu sáng tạo có thể làm chiếc bảng hiệu vô cùng độc đáo và mang phong cách riêng biệt so với hàng trăm, hàng nghìn chiếc bảng hiệu khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152