Làm bảng hiệu tole tại Phan Thiết, Bình Thuận

bảng hiệu tole chữ nổi tại Phan Thiết, Bình Thuận

Bảng hiệu tole ngày càng phổ biến với nhiều kiểu dáng và ưu điểm vượt trội. Với sự lạ mắt và độc đáo, phối hợp giữa hiện đại và cổ điển. Một loại vật liệu đã có từ lâu nhưng lại vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay đó là bảng hiệu tole (tôn). Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu về làm bảng hiệu tole (tôn) sau đây.

Bảng hiệu tole là gì

Bảng hiệu tole (tôn) là loại bảng hiệu được cấu thành bở phần chính là tole thẳng hoặc tole sóng. Sử dụng khung sắt hàn phía sau làm khung đỡ. Mặt tole được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu.

Các điểm nối hay phần rìa của bảng hiệu tole sẽ được gia cố lên khung tạo tính thẩm mỹ. Các đầu vít đều được sơn phủ cùng màu nền. Theo sở thích và nhu cầu kết hợp nhiều hình thức khác nhau để bảng hiệu tole trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Một số loại bảng hiệu tole phổ biến

1. Bảng hiệu tole dán decal

Là bảng hiệu sử dụng tole phẳng, mặt trước bảng hiệu tole được dán decal (loại dùng cho ngoài trời). 4 cạnh sẽ được bọc viền nhôm hoặc inox che đi các đường ốc. Ưu điểm của bảng hiệu tole dán decal là thi công nhanh chóng, giá rẻ và bền, đẹp.

bảng hiệu tole dán decal tại Phan Thiết, Bình Thuận

2. Làm bảng hiệu tole sóng gắn chữ nổi

Sử dụng ở đây là tole sóng được gia cố khung sắt hàn phía sau làm khung đỡ. Mặt tole được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu.

Các điểm nối hay phần rìa của bảng hiệu tole sẽ được gia cố lên khung bằng vít. Sử dụng lại vít có đầu dẹt và viền nhôm V hoặc inox để tạo tính thẩm mỹ. Các đầu vít đều được sơn phủ cùng màu nền.

Sau đó, gắn nội dung chữ nổi, hình ảnh theo thiết kế để tạo nên bảng hiệu tole vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, làm bảng hiệu tole có thể kết hợp chữ có đèn. Sử dụng các chất liệu như mica, alu, inox, đèn led, đèn noen sign led để làm bảng hiệu tole nổi bật vào ban đêm.

bảng hiệu tole chữ nổi tại Phan Thiết, Bình Thuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152