Làm bảng hiệu nhà xưởng tại Phan Thiết, Bình Thuận

làm bảng hiệu nhà xưởng

Bảng hiệu nhà xưởng là gì?

Làm bảng hiệu nhà xưởng là một loại bảng hiệu được đặt trước các nhà xưởng, nhà máy. Nơi trang trọng nhất và dễ sàng nhìn thấy nhất. Bảng hiệu càng được đầu tư về mặt hình thức, hình ảnh càng khẳng định sự chuyên nghiệp. Thể hiện năng lực, chất lượng dịch vụ sản phẩm và sức cạnh tranh.

Chiếc bảng hiệu nhà xưởng là nơi thể hiện các thông tin quan trọng như tên nhà xưởng, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động,…

làm bảng hiệu nhà xưởng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thi công bảng hiệu nhà xưởng uy tín

Loại bảng hiệu phù hợp với nhà máy, nhà xưởng

Các nhà máy, nhà xưởng thường có xu hướng làm bảng hiệu với chữ nổi. Vị trí lắp bảng hiệu nhà xưởng là trên trán hoặc trên mái của nhà máy. Các bộ chữ nổi khá lớn do tính chất diện tích của các nhà xưởng lớn. Chữ được làm với các vật liệu cứng cáp như inox hoặc chữ nổi alu ngoài trời.

làm bảng hiệu nhà xưởng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Có thể thiết kế, làm bảng hiệu nhà xưởng trước cổng vào nhà máy giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhìn thấy.

Tiêu chí là bám sát và làm nổi bật  thương hiệu, các màu sắc đặc trưng của công ty. Khẳng định thương hiệu, quy mô, đẳng cấp doanh nghiệp. Điều này rất quan trong đối với các nhà máy, đặc biệt là các thương hiệu toàn cầu. Phải chú trọng đầu tư vào khâu thiết kế, làm bảng hiệu nhà xưởng.

làm bảng hiệu nhà xưởng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm bảng hiệu nhà xưởng giá tốt nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận

Quảng cáo Anh Dũng Design là đơn vị uy tín hàng đầu làm bảng hiệu nhà xưởng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp với tiến độ nhanh chóng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo mẫu biển hiệu vừa độc đáo, bắt mắt. Nguyên vật liệu thi công được chúng tôi chọn lọc, lựa chọn những loại tốt nhất đảm bảo độ bền cao. Quy trình thi công luôn được tiến hành và giám sát chặt chẽ bảo đảm tỉ mỉ, cẩn thận.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, chúng tôi tự tin sẽ lựa chọn cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tin tưởng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152