Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp là cách giúp bạn tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Vì vậy được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu của mình. Bảng hiệu chữ nổi không chỉ có tính thẩm mỹ cao, còn có tác động mạnh mẽ, giúp thu hút người nhìn. Nhờ vậy mà tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy nên làm bảng hiệu chữ nổi đẹp ở đâu để đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành?. Quảng cáo Anh Dũng Design luôn là địa chỉ đáng tin cậy và nổi tiếng tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp tại Phan Thiết, Bình Thuận

Giá trị của việc làm bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu là hình thức quảng cáo không thể thiếu. Vì vậy, ngày nay phát triển rất mạnh mẽ. Có rất nhiều loại hình bảng hiệu chữ nổi đi với nhiều chất liệu khác nhau. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những ưu điểm nổi bật. Về giá thành, hiệu quả cũng như cách thi công, lắp đặt.

Các mẫu bảng hiệu chữ nổi luôn tạo ra và khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị thương hiệu mạnh mẽ nhất. Thường được các cửa hàng hoặc doanh nghiệp muốn thể hiện sự sang trọng, cao cấp.

Về mặt kết cấu, bảng hiệu chữ nổi có cấu tạo bởi các chất liệu khác nhau như mica, inox, nhôm, alu. Có thể dễ dàng tùy biến các kiểu trang trí khác nhau để làm bảng hiệu chữ nổi ấn tượng nhất.

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp tại Phan Thiết, Bình Thuận

Ưu điểm của làm bảng hiệu chữ nổi

  • Chữ nổi mica có rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng lựa chọn. Như: màu sắc đa dạng, tươi sáng. Dễ dàng thiết kế theo phong cách, thương hiệu, logo mà bạn muốn.
  • Có tính thẩm mỹ cao vì bề mặt sáng bóng, đều màu. Đễ dàng trong việc gia công, lắp đặt.
  • Chi phí giá thành thấp cũng là một ưu điểm vượt trội nếu bạn chọn chất liệu chữ nổi bằng mica. Ngoài ra, mica có khả năng xuyên ánh sáng nên rất phù hợp để kết hợp với đèn led. Có thể tạo được bảng hiệu mới độc đáo và gây ấn tượng vào ban đêm.

Nhược điểm

  • Chữ nổi mica nó tương đối bền chứ không phải là loại vật liệu bền bỉ nhất. Đặc biệt là trong môi trường nóng ẩm thì tuổi thọ không cao.
  • Chữ nổi mica cũng dễ bị phai màu và bạc màu sau một thời gian sử dụng.
  • Nếu gắn lên bề mặt bảng hiệu không chắc chắn, dễ rơi rụng do các tác động từ bên ngoài. 
  • Khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica nên đặt ở những vị trí trong nhà. Như: quầy lễ tân, phòng ban, không nên sử dụng bảng hiệu chất liệu mica để làm bảng quảng cáo ở ngoài trời. Tuy nhiên, nếu làm bảng hiệu chữ nổi mica kết hợp với hệ thống đèn led để gây chú ý vào ban đêm thì nên gắn ở bên ngoài.
Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Người dùng thường dễ bị thu hút với loại bảng hiệu này hơn. Do đó công ty của bạn cũng sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, có rất nhiều chất liệu bạn lựa chọn. Như: bảng hiệu mica, bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led… Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn có thể kết hợp các vật liệu để mang đến hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho chiếc bảng hiệu chữ nổi của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152