Khắc laser lên đá tại Phan Thiết, Bình Thuận đẹp, giá rẻ

Khắc laser lên đá tại Phan Thiết. Việc khắc trên đá đã trở nên đơn giản và chuyên nghiệp bằng công nghệ khắc Laser CNC. Nổi bật là các dịch khắc ảnh trên tấm đá, khắc chữ, logo trên đá quý, khắc tên cơ quan đơn vị trên đá…

Giờ đây công nghệ khắc laser trên đá đã giải quyết được tất cả những khó khăn và mang lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Quảng cáo Anh Dũng Design cung cấp dịch vụ khắc laser trên đá, khắc được hình ảnh khắc logo, khắc tên trên đá, đá quý, đánh số mã vạch trên đá quý bằng máy Laser CNC.

 

Công nghệ Khắc laser CNC lên đá là gì?

Công nghệ khắc Laser CNC tạo ra độ chính xác, tinh xảo và sắc nét. Tạo nông sâu tùy thuộc vào điều chỉnh năng lượng tia laser chính vì vậy sản phẩm đá, đá quý khi khắc lên. Vì vậy có thể tùy chỉnh theo mọi yêu cầu của khách hàng. Có thể tạo ra hình ảnh trên đá giống như photocopy với hình ảnh có sẵn có độ sắc nét cao.

Khắc laser lên đá Khắc laser lên đá Khắc laser lên đá

Khắc laser lên đá có làm hư hỏng đá không?

Có thể khẳng định là hoàn toàn không. Vì tia laser khi khắc trên sản phẩm hoàn toàn không làm rung lắc hoặc va đập với sản phẩm. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Có thẻ nói là so với công nghệ khắc khác ưu việt hơn nhiều lần, sản phẩm ổn định về chất lượng, bền vững theo thời gian

Khắc laser lên đá có nhanh không?

Công đoạn và quy trình khắc laser lên đá nhanh hơn nhiều lần công nghệ khác. Được điều khiển bằng máy, sử dụng chùm tia nên thời gian khắc cực nhanh. Và đây cũng là ưu điểm vượt trội được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Giá khắc Laser Cnc trên đá có cao không?

So với công nghệ khắc thủ công hoặc các công nghệ cũ khác thì việc khắc laser trên đá có giá khá rẻ. Thời gian hoàn thành nhanh chóng nên hiện nay cũng khá thông dụng. Quảng cáo Anh Dũng Design khắc laser theo mọi yêu cầu lên Đá lấy liền. Chúng tôi ngoài khắc được chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn còn có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung lên trên bề mặt của đá theo mọi yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152