Kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm cho salon tóc, spa ở Phan Thiết

Kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm. Ngoài giá cả và chất lượng của dịch vụ. Không gian đẹp, sang trọng và ngăn nắp luôn là một yếu tố rất quan trọng đối với Salon chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên tạo nên giá trị thương hiệu cũng như tác động thu hút khách hàng.

Tâm lý chung của khách hàng cũng vậy, luôn mong muốn được phục vụ với dịch vụ tốt nhất, không gian sang trọng, thoải mái nhất. Vì đến với dịch vụ chăm sóc tại salo, spa cũng là một phương pháp thư giãn, làm đẹp. Để có được một không gian tuyệt vời cho Salon, việc thiết kế, thi công kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm cho salon, spa là không thể thiếu. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu một số mẫu thiết kế kệ, tủ đựng dụng cụ, sản phẩm đẹp dành riêng cho Salon, Spa sau đây.

Sử dụng vách ngăn làm kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm

Một giải pháp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được không gian, mà lại thể hiện sự sáng tạo, giúp không gian thêm mới mẻ, nổi bật. Đó chính là cách tận dụng hoặc thiết kế, thi công kệ, tủ dựng sản phẩm. Bằng các vách ngăn giữa các không gian trong Salon để đựng các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội đầu, dưỡng tóc, chăm sóc da mặt…

kệ và tủ đựng dụng cụ sản phẩm

Lưu ý sản phẩm đặt trên kệ phải đảm bảo chất lượng và ngoại hình. Sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học và bắt mắt nhất. Bởi vì khách hàng sẽ quan sát các sản phẩm để đánh giá sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và sản phẩm bạn sử dụng.

kệ và tủ đựng dụng cụ sản phẩm

Kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm được ốp trực tiếp hoặc áp sát và tường để tối đa diện tích

Kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm salon, spa được thiết kế thành các hình khối làm từ gỗ, áp sát vào vách tường để tiết kiệm tối đa diện tích. Các sản phẩm phân loại và sắp xếp theo từng danh mục một cách khoa học. Ở dạng này cần thiết kế đơn giản, gọn gàng để nâng tính thẩm mỹ và tinh tế của kệ và tủ đựng dụng cụ, sản phẩm. Tránh việc thiết kế và thi công quá màu mè, rườm ra, phức tạp.

Kệ và tủ đựng dụng cụ sản phẩm salon, spa
kệ và tủ đựng dụng cụ sản phẩm salon, spa

Sử dụng các tủ ngăn nhỏ để đựng sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152