Cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng

Cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng không khó. Tuy nhiên để hiểu được và thực hiện được các bước thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng cần phải chút kiến thức. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu về hộp đèn siêu mỏng. Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng qua nội dung sau đây:

Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng

Cấu tạo có độ dày 8-25mm. Vì vậy trông rất giống một bức tranh treo trên tường. Có tác dụng quảng cáo dịch vụ, sản phẩm. Đồng tời cũng là dạng quảng cáo có hiệu quả tác động thị giác tốt và tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, do cấu tạo tối ưu nên tiết kiệm được diện tích lẫn điện năng tiêu thụ rất tốt. Công suất hoạt động chỉ có 12Wh/m2. Hộp đèn diêu mỏng cho hình ảnh sắc nét cùng với tuổi thọ lâu bền. Sản xuất, thi công khá đơn giản nên có thể làm với số lượng lớn.

cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng

Khung hộp đèn loại siêu mỏng

Khung được làm bằng nhôm siêu mỏng. Riêng khung nhôm cũng có 02 loại đó là khung nắp bật và khung nắp hít.

Đèn led làm hộp đèn loại siêu mỏng

Thanh led nhỏ gắn phần biên tấm mica là nguồn sáng. Bóng đèn led được sử dụng là đèn SMD 2835 hoặc là đèn led thanh 5 mm có ánh sáng trắng

Tấm mica dẫn sáng

Mica dẫn sáng chuyên dụng có đường Sensor. Có công dụng truyền tải ánh sáng phủ toàn bộ bề mặt tấm mica.

Tranh in blacklit film

Là bức tranh thể hiện sản phẩm, dịch vụ sử dụng kỹ thuật in blacklit film. Đây là kỹ thuật in hiện đại trong công nghệ in ấn hiện nay. Hình ảnh trên chất liệu trong suốt độ sáng xuyên tốt.

Cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng

Cách thay tranh cho hộp đèn loại siêu mỏng

  • Bước 1: Chuẩn bị tranh in chất liệu blacklit film được in sẵn có kích thước khớp mẫu cũ.
  • Bước 2: Mở 4 nắp của khung hộp đèn.
  • Bước 3: Tháo bỏ tranh cần thay thế.
  • Bước 4: Lắp tranh lại đóng nắp khung.

Cách thay tranh cho hộp đèn nắp hít

Do được cấu tạo bởi nam châm gắn cố định trên mặt tấm mica. Tạo liên kết với khung nhôm. Chỉ cần thao tấm mica ra bằng cách sử dụng cụt hít nam châm nhựa. Việc còn lại tương tự cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng nắp bật.

cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn loại siêu mỏng chính là ưu thế vượt trội so với những loại hộp đèn khác. Tạo hiệu ứng quảng cáo rất tốt, tiết kiệm chi phí và điện năng, dễ thi công, sử dụng và thay thế tranh anh. Vì vậy rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay.

Bạn có nhu cầu làm hộp đèn siêu mỏng hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công với giá tốt nhất. Hoặc cần tư vấn cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152