Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo. Bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất phổ biến và cần thiết với mọi cơ sở kinh doanh. Vậy làm thể nào để làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và nổi bật?. Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo độc đáo cần tránh những nỗi như thế nào?. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu 5 lỗi mà bảng hiệu quảng cáo kinh doanh thường gặp phải. Đó là:

1. Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã

Khi cố gắng quá mức việc đơn giản hóa nội dung, hình thức hoặc tao nhã quá mức chiếc bảng hiệu. Hậu quả là có thể gây nên phản tác dụng, bởi sự đơn giản của việc thiết kế sẽ làm chiếc bảng hiệu không nổi bật. Không tác động được đến khách hàng và mọi người không chú ý đến.

Bảng hiệu quảng cáo độc đáo

2. Thích hợp hay hoà cùng vào môi trường xung quanh quá mức.

Các bảng hiệu ở cùng một khu vực na ná giống nhau, mặc dù đẹp và nổi bật. Nhưng điều đó không còn tạo sự khác biệt và nét đặc trưng riêng. Khách hàng dễ lẫn lộn và khó tìm thấy bạn.

3. Tiết kiệm quá mức chi phí

Một chiếc bảng hiệu đẹp, sang trọng nhưng với chi phí tiết kiệm nhất là tiêu chí mọi người hướng đến. Tuy nhiên, tiết kiệm quá mức khi thi công tấm bảng hiệu quảng cáo là một sai lầm không nhỏ. Chiếc bảng hiệu là bộ mặt, là thương hiệu, nhưng được làm quá sơ sài sẽ chứng minh chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc của bạn. Vì vậy cần đầu tư đúng mức cần thiết để tạo nên ấn tượng và phong cách riêng.

4. Bảng hiệu chứa quá nhiều các thông tin

Chiếc bảng hiệu chứa quá nhiều chữ sẽ làm người đọc không thể tiếp thu hết một cách nhanh chóng. Khi mà mọi người chỉ lướt qua tấm bảng hiệu. Vì vậy chỉ thể hiện những thông tin cốt lõi, cần thiết và sử dụng hình ảnh đẹp có hiệu quả tác động đến thị giác cao.

5. Đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp

Những tấm bảng hiệu thấp sẽ thích hợp trong các vùng thị trấn, thành phố. Còn trên các đường cao tốc, những tấm bảng hiệu đặt ngoài trời, trên cao là phù hợp nhất.

bảng hiệu quảng cáo độc đáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

5/5 (1 Review)

Trả lời

0936.162.152