bảng hiệu đứng cho cửa hàng, nhà hàng

1. Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là những mẫu bảng hiệu khá quen thuộc. Là một biển hiệu nhỏ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường. Loại biển hiệu đứng phổ biến bởi nguyên nhân người đi đường thường không có thời gian để ý những tấm biển hiệu chính. Vị vậy, những tấm biển hiệu đứng luôn thể hiện rất tốt hiểu quả của nó.

bảng hiệu đứng

2. Cửa hàng nào nên sử dụng biển hiệu đứng?

Biển hiệu đứng thích hợp với các hàng ăn nhỏ và vừa. Như quán bia, quán nhậu, hay các quán cafe. Các hiệu thuốc hay cửa hàng tạp hóa cũng rất phù hợp khi sử dụng.

3. Biển hiệu đứng như thế nào để thu hút nhất?

  • Kích thước biển hiệu đứng: Biển hiệu đứng không được quá to hoặc quá nhỏ. Trung bình từ 1m2 – 1m6 và có chiều rộng từ 60cm – 80cm.
  • Nội dung: Biển hiệu đứng của bạn sẽ có thời gian 3 giây để truyền tải nội dung. Vì vậy cần có nội dung giới thiệu đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Nội dung ngắn gọn, xúc tích và dễ gây ấn tượng nhất.
  • Lưu ý thêm: Phông chữ và cách thiết kế của biển nên đơn giản và dễ nhìn nhất. Nếu sử dụng chủ yếu vào buổi tối thì nên có hệ thống LED phía trong.
bảng hiệu đứng

4. Ưu điểm của biển quảng cáo đứng

Bạn có thể đặt mọi vị trí tùy thích

Chỉ cần vị trí đặt tấm biển quảng cáo không không gây lấn chiếm lòng đường vỉa hè. Thì bạn có thể đặt chúng tại bất cứ không gian vị trí nào mình mong muốn.

Biển quảng cáo đứng dễ dàng di chuyển

Gọn nhẹ và thuận tiện cho việc di chuyển. Có thể gắn thêm bánh xe vào chân đến biển quảng cáo là đã có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng hơn.

Thể hiện sự độc đáo

Những tấm biển quảng đứng luôn tạo sự mới mẻ, khác biệt. Đem đến cho khách hàng sự lôi cuốn và độc đáo nhất định. Vì thế sử dụng biển quảng cáo đứng ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Dễ dàng tìm kiếm, quan sát

Thay vì khách hàng phải ngước mắt lên nhìn những tấm biển quảng cáo treo trên cao thì họ có thể dễ dàng quan sát trước mắt. Khách hàng cũng sẽ chủ động và chú ý khi đi đường hơn, đảm bảo an toàn hơn.

bảng hiệu đứng

Chất liệu làm biển quảng cáo đứng đơn giản dễ làm

Biển quảng cáo đứng thường được làm từ những vật liệu dễ tìm và rẻ tiền. Bộ khung chủ yếu là khung nhôm hoặc sắt kết hợp với bóng đèn tip và in bạt. Giúp tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152