Bảng hiệu đèn Neon Sign là gì? Ưu điểm của đèn Neon Sign

Bảng hiệu đèn Neon Sign

Bảng hiệu đèn Neon Sign. Bạn có nhu cầu thiết kế, thi công bảng hiệu đèn Neon Sign hay đang tìm hiểu về loại bảng hiệu này?. Hãy cùng Quảng cáo Anh Dũng Design tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Bảng hiệu đèn Neon Sign

Bảng hiệu đèn Neon Sign là gì?

Bảng hiệu đèn Neon Sign là loại bảng hiệu sử dụng bóng đèn Neon. Bóng đèn sẽ được uốn theo nhiều hình dạng khác nhau rất đẹp mắt. Đường kính ống đèn từ 8 – 11mm với các loại đèn sử dụng trong nhà. Đường kính từ 12 – 13mm cho các đèn cỡ lớn và cả ngoài trời.

Sử dụng đèn Neon đường kính nhỏ thì càng dễ tạo hình hơn, nên có thể tạo nên nhiều chiếc bảng hiệu, đèn trang trí ấn tượng, đẹp mắt. Còn đối với loại đèn có bán kính lớn hơn thì phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo. Đèn thường có ánh sáng màu đỏ, xanh lá, vàng, trắng,…

Khi phát sáng, luôn có tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt. Giúp tác động đến thị giác rất tốt, gây ấn tượng với người nhìn. Vì vậy, rất hiệu quả trong việc áp dụng thi công bảng hiệu quảng cáo.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn Neon Sign

Vậy ưu điểm, ưu thế gì so với các loại bảng quảng cáo khác?.

  • Có độ bền rất cao, độ bền trung bình của chúng lên đến 200.000 giờ. Có thể thấy vượt xa hoàn toàn so với các loại bóng LED hoặc huỳnh quảng, sợi tóc…
  • Bảng hiệu đèn Neon Sign có tính thẩm mỹ cao, màu sắc của chúng rất đa dang phong phú. Nhờ vậy mà thu hút, hấp dẫn nhiều khách hàng, đặc biệt là vào ban đêm.
  • Có chi phí rất rẻ, bảng hiệu Neon Sign có giá thấp hơn so với các loại bảng LED. Không tốn quá nhiều vật liệu để có thể làm nên chiếc bảng hiệu đèn Neon Sign.
  • Tạo nên nét đặc trưng và sự khác biệt với các loại bảng hiệu hiện nay. Tạo phong cách riêng và hiệu quả quảng cáo mang lại cao.
Bảng hiệu đèn Neon Sign

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO ANH DŨNG DESIGN

QC Anh Dũng Design

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0936.162.152